“นารายา” เดินหน้าปั้น 4 แบรนด์​และเปิดตัว 2 แบรนด์ใหม่ล่าสุด พร้อมเปิดตัวร้านคอนเซ็ปท์ใหม่อย่างยิ่งใหญ่เป็นครั้งแรก 

บริษัท นารายณ์ อินเตอร์เทรด จำกัด (นารายา) โดยคุณวาสนา รุ่งแสนทอง ลาทูรัส ประธานกรรมการบริหาร ร่วมด้วยทีมผู้บริหารใหม่ คุณพศิน ลาทูรัส ผู้ช่วยประธานกรรมการบริหาร และคุณ George Hartel (Chief Operating Officer) ประกาศเปิดตัวร้านนารายา ภายใต้คอนเซ็ปท์ใหม่ พร้อมยกทัพ 4 แบรนด์ใหม่เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ เป็นครั้งแรก ณ ร้านนารายา สาขาเซ็นทรัลเวิลดิ์ ในวันอาทิตย์ที่ 1 กรกฎาคม 2561

นางวาสนา รุ่งแสนทอง ลาทูรัส ประธานกรรมการบริหาร บริษัท นารายณ์ อินเตอร์เทรด จำกัด (นารายา) เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัททำตลาดผลิตภัณฑ์ ภายใต้แบรนด์นารายามากว่า 29 ปีซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากเพราะถูกจัดให้เป็นสินค้าแบรนด์อันดับต้นๆที่ผู้บริโภคทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมักจะนึกถึงหากนึกถึงสินค้าไทยที่เป็นที่รู้จัก

แต่ทั้งนี้บริษัทยังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์และพัฒนาสินค้างานฝีมือที่ทำจากฝีมือของคนไทยให้ไปอวดโฉมสู่สายตาผู้บริโภคทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

ดังนั้น นอกจากการฉลองเปิดตัวร้านนารายาซึ่งอยู่ภายใต้คอนเซ็ปท์ใหม่อย่างยิ่งใหญ่แล้ว ยังได้เปิดตัว 4 แบรนด์ใหม่ไปพร้อมๆกันโดยแต่ละแบรนด์จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแตกต่างกันออกไปได้แก่

1.NARA เป็นแบรนด์กระเป๋าและเครื่องประดับตกแต่งสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ โดยมีเอกลักษณ์ของแบรนด์ นั่นคือ ความมีเสน่ห์ ลงตัว คล่องแคล่ว เรียบง่าย แต่มีรายละเอียด

2.Aphrodite เป็นแบรนด์กระเป๋าและเครื่องประดับตกแต่งสำหรับผู้หญิง ซึ่งเป็นการยกระดับขึ้นมาจากแบรนด์นารายา โดยเอกลักษณ์ของแบรนด์ นั่นคือ ความสง่างามจากผู้สร้าง ต่อยอดจากกระเป๋าที่ทุกคนเป็นเจ้าของได้ สู่ความพรีเมียม  ที่ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจ และความงามให้ผู้หญิงทุกคน มีความเรียบง่าย สง่างาม จากการออกแบบที่ช่วยสะท้อนประกายความเป็นตัวคุณ

3.LaLaMa เป็นแบรนด์เสื้อผ้าและเครื่องประดับตกแต่งสไตล์โบฮีเมียน ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ปัจจุบัน

4.Evangelisa เป็นแบรนด์เสื้อผ้าและเครื่องประดับตกแต่งจากผ้าไหม ผ้าไหมไทยร่วมสมัย สามารถใช้ได้ทุกวัน และยังนำมามิกซ์แอนด์แมทซ์ให้เข้ากับคาแรคเตอร์ของผู้ใช้ เป็นแบรนด์ที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ ความเรียบหรู สะท้อนตัวตนที่แตกต่าง มีชีวิตชีวาและหลากหลาย

นอกจากนี้ ยังได้ทุ่มงบประมาณในการสร้าง และตกแต่งร้านใหม่ให้ใหญ่ขึ้น โดยมีเทคโนโลยี Magic Mirror ซึ่งเป็นนวัตกรรมบวกกับความคิดสร้างสรรค์ของนารายา ที่ผสมผสานความเชี่ยวชาญด้านการค้าปลีก และเทคโนโลยีล่าสุด เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถสัมผัสกับแบรนด์ได้อย่างง่ายดาย ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้สัมผัส

สำหรับการเปิดตัวแบรนด์ใหม่ในครั้งนี้ บริษัทได้ทุ่มเท และมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้าไทย เพื่อให้ลูกค้าได้มีความสุขกับการเลือกซื้อสินค้าที่หลากหลายขึ้น และเพิ่มความสะดวกสบาย ด้วยการขยายพื้นที่ในการช้อปปิ้งให้ใหญ่ขึ้น เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้น

นอกจากการขยายพื้นที่ในร้านแล้ว บริษัทยังมีแผนจะบุกตลาดอีคอมเมิร์ซ เพื่อขยายช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้า จากเดิมเป็นการจำหน่ายสินค้าผ่านร้านของนารายาเพียงช่องทางเดียว เพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในปัจจุบัน และเป็นการขยายฐานลูกค้าไปสู่กลุ่มคนรุ่นใหม่มากขึ้น

ทั้งนี้ การเติบโตอย่างต่อเนื่องของนารายา ยังช่วยสร้างงานให้กับกลุ่มชาวบ้านกว่า 6,000 คน ให้มีงานทำ และความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นในท้องถิ่นของตนเอง ซึ่งถือเป็นความมุ่งมั่นในการทำงานของคณะผู้บริหาร และคณะทำงานของนารายา ที่มีมาอย่างยาวนานตลอด 29 ปี และจะดำเนินต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง

อย่างไรก็ตามนารายานับเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ไทยที่หลายประเทศต่างหลงรัก กับความตั้งใจที่จะถ่ายทอดความสุนทรีย์จากไทยสู่โลก ด้วยราคาที่จับต้องได้

ภาพบรรยากาศงาน: